TEMPEH VIÊN SỐT CHUA NGỌT

Nguyên liệu

 Dầu ô liu nguyên chất, để chống dính
 40 g hạt kiều mạch
 2 nhánh hành lá, bỏ rễ, cắt làm 3
 5 nhánh tỏi
 300 g tempeh, cắt miếng 3-4 cm
 300 g sữa hạt, tùy khẩu vị
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
 2 ½ thìa cà phê tương tamari
 20 g dầu ô liu nguyên chất
 2 cm gừng tươi, cạo vỏ, thái lát
 ½ củ hành tây
 1 củ cà rốt (khoảng 100 g), thái lát
 ½ quả ớt chuông (khoảng 100 g), thái miếng 2 cm
 350 g ngô bao tử tươi
 350 g dứa tươi, cắt miếng 2 cm
 3 quả cà chua, cắt làm tám
 100 g đậu tuyết
 2 – 3 thìa canh đường dừa
 2 – 3 thìa canh giấm táo
 1 thìa canh bột ngô
 Muối, để nêm nếm
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng (30 x 40 cm)
 Giấy nến
 Bát lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
700.5 kcal
Độ đạm
27 g
Carbs
56 g
Độ béo
39 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!