Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 700.5 kcal
- Độ đạm
- 27 g
- Carbs
- 56 g
- Độ béo
- 39 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò nướng ở 200°C. Lót giấy nến lên khay nướng (30 x 40 cm), xịt nhẹ nhàng dầu ăn lên trên và để sang một bên.
Cho hạt kiều mạch vào bình trộn và xay 10 giây/tốc độ 8.
Thêm hành lá và 3 nhánh tỏi, xay 5 giây/tốc độ 5.
Thêm tempeh, sữa hạt, 1½ thìa cà phê tương tamari và ¼ thìa cà phê bột tiêu đen, trộn đều 5 giây/(/tốc độ 3.
Nặn 1 thìa canh hỗn hợp thành viên tròn và đặt lên khay nướng, lặp lại với phần nguyên liệu còn lại (khoảng 20 viên). Xịt dầu lên trên và nướng 15 phút (200°C), lật 2 lần trong quá trình nướng để chín vàng đều. Cho viên tempeh ra bát lớn và đậy lại để giữ ấm. Trong lúc nướng tempeh, thực hiện tiếp các bước của công thức. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho dầu ô liu, gừng, hành tây và 2 nhánh tỏi vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 5.
Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống rồi xào 3 phút/120°C/tốc độ 2, không đậy nắp cốc đong.
Thêm cà rốt, ớt chuông, ngô, dứa vào bình trộn và xào 6 phút/120°C/(/tốc độ 1.
Thêm cà chua, đậu tuyết, đường dừa, giấm táo, bột ngô, muối, bột tiêu và 1 thìa cà phê tương tamari vào bình trộn và nấu 6-8 phút/90°C/(/tốc độ 1 đến khi rau củ chín theo khẩu vị. Cho rau củ ra bát đựng tempeh và trộn đều. Thưởng thức ấm.
Nên sử dụng tempeh chưa tẩm ướp.
hưởng thức kèm cơm nóng.