Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đậu nành và 500 g nước vào bình trộn, xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 6-10, tăng dần tốc độ.
Thêm 800 g nước còn lại, trộn đều 5 giây/tốc độ 4 Dùng vải mỏng hoặc túi lọc sữa để lọc sữa đậu nành vào một cái tô lớn.
Đổ sữa đậu nành đã lọc vào bình trộn, nấu 18 phút/98°C/tốc độ 2, đặt đĩa Varoma lên nắp bình trộn thay cho cốc đong để chống bắn. Trong khi đó, cho bột đường nho, bột ngô và 3 thìa canh nước vào một bát nhỏ rồi trộn đều, sau đó đổ hỗn hợp vào bát giữ nhiệt ThermoServer tròn 2,2L hoặc một cái âu lớn.
Đổ sữa đậu nành đã đun sôi vào bát giữ nhiệt ThermoServer, dùng thìa nhanh chóng hớt bỏ bọt khí sau đó đậy nắp lại. Lưu ý không di chuyển bát giữ nhiệt ThermoServer đã đậy nắp, để yên trong 30 phút cho đến khi Tau Fu Fah đông lại.
Rửa sạch bình trộn rồi cho các nguyên liệu làm nước đường vào bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 2. Khi tào phớ đã đông lại, thưởng thức cùng nước đường.