TAPENADE CÁ NGỪ

Nguyên liệu

 mùi tây lá dẹt
 nước cốt chanh vàng
 cá ngừ ngâm dầu, loại đóng hộp, để ráo
 1 lát phi lê cá cơm biển (anchovy), ngâm dầu
 20 g dầu ô liu
 2 tép tỏi
 85 g phô mai mascarpone
 40 g quả ô liu đen, bỏ hạt
 15 g nụ bạch hoa ngâm, để ráo
 ¼ thìa cà phê muối
 ¼ thìa cà phê hạt tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Bát đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức (500 g)
Năng lượng
242 kcal
Độ đạm
18 g
Carbs
1 g
Độ béo
18 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!