Nguyên liệu
mùi tây lá dẹt
nước cốt chanh vàng
cá ngừ ngâm dầu, loại đóng hộp, để ráo
1 lát phi lê cá cơm biển (anchovy), ngâm dầu
20 g dầu ô liu
2 tép tỏi
85 g phô mai mascarpone
40 g quả ô liu đen, bỏ hạt
15 g nụ bạch hoa ngâm, để ráo
¼ thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê hạt tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
Bát đựng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức (500 g)
- Năng lượng
- 242 kcal
- Độ đạm
- 18 g
- Carbs
- 1 g
- Độ béo
- 18 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
mùi tây lá dẹt
nước cốt chanh vàng
cá ngừ ngâm dầu, loại đóng hộp, để ráo
1 lát phi lê cá cơm biển (anchovy), ngâm dầu
20 g dầu ô liu
2 tép tỏi
85 g phô mai mascarpone
40 g quả ô liu đen, bỏ hạt
15 g nụ bạch hoa ngâm, để ráo
¼ thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê hạt tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
Bát đựng
Thực hiện
1
Cho mùi tây vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 8, sau đó chuyển mùi tây ra bát và đặt sang một bên.
2
Cho nước cốt chanh, cá ngừ, phi lê cá cơm, dầu ô liu, tỏi và phô mai mascarpone vào bình trộn và trộn đều 2 giây/tốc độ 6.
3
Thêm quả ô liu, nụ bạch hoa, mùi tây băm nhỏ, muối và bột tiêu vào, băm K/1 giây/2 lần. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống. Băm nhỏ
K/1 giây/2 lần. Chuyển hỗn hợp ra bát và thưởng thức hoặc bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi sử dụng.
Mẹo nhỏ
1
Phết hỗn hợp lên những lát bánh mì gối hoặc bánh mì nguyên cám, tùy khẩu vị và thưởng thức như một món khai vị hoặc canapé.