Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

TÀO PHỚ HOA BƯỞI


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu1 giờ 20 phútbTổng cộng1 giờ 25 phút

Nguyên liệu

 600 g sữa đậu nành
 2 g bột agar
 30 g đường thốt nốt
 5 g gừng thái sợi
 200 g nước lọc
 10 g hoa bưởi, rửa sạch, để ráo
Dụng cụ cần thiết
 Bát to

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
473 kcal
Độ đạm
18.9 g
Carbs
70.5 g
Độ béo
10.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 600 g sữa đậu nành
 2 g bột agar
 30 g đường thốt nốt
 5 g gừng thái sợi
 200 g nước lọc
 10 g hoa bưởi, rửa sạch, để ráo
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
Thực hiện
1

Cho sữa đậu nành vào bình trộn, thêm bột rau câu agar, khuấy tan 20 giây/tốc độ 3.

2

Đặt giỏ hấp lên nắp bình trộn thay cho cốc đong, nấu sôi 9 phút/100°C/tốc độ 1. Đổ hỗn hợp ra một bát to, để nguội hoàn toàn rồi cho vào tủ lạnh trước khi thưởng thức. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

3

Cho nước lọc, đường thốt nốt và gừng vào bình trộn, đặt giỏ hấp lên nắp bình trộn thay cho cốc đong, đun 5 phút/Varoma/tốc độ 0.5 đến khi đường tan hoàn toàn.

4

Thêm hoa bưởi vào, đảo đều 5 giây/(/tốc độ 2. Đậy nắp bình trộn lại và ủ trong vòng 5 phút. Đổ nước đường ra bát, để nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức.

5

Dùng thìa xúc từng miếng tào phớ vào bát, chan nước đường, có thể thêm đá và thưởng thức.

TÀO PHỚ HOA BƯỞI

Trả lời