TAI HEO NGŨ VỊ
Nguyên liệu
280
g
tai heo, rửa sạch, để ráo
5
g
nước mắm
30
g
nước tương
5
g
ngũ vị hương
2
cái hoa hồi
2
thanh quế (5 cm)
2
quả thảo quả
10
g
rượu trắng
1
nhúm bột tiêu, tùy khẩu vị
700
g
nước
Dụng cụ cần thiết
Dây chỉ
Màng bọc thực phẩm
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
86 kcal
Độ đạm
7.9 g
Carbs
1.5 g
Độ béo
5.2 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
#Bộ Sưu Tập Tết: Tết Kỷ Hợi 2019
,
Thịt Lợn