Print Options:

SÚP TÔM VÀ CÁ CHÀY

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị30 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng1 giờ

SÚP TÔM VÀ CÁ CHÀY

Nguyên liệu

 500 g cá chày, nên lấy cả xương (xem Mẹo nhỏ)
 500 g tôm nguyên vỏ (xem Mẹo nhỏ)
 800 g nước
 70 g cà rốt, thái miếng nhỏ
 60 g tỏi tây (chỉ lấy phần thân trắng), thái miếng nhỏ
 3 nhánh tỏi
 50 g dầu ô liu nguyên chất
 50 g rượu brandy
 200 g cà chua nghiền đóng hộp
 1 thìa canh gạo trắng hạt ngắn
 1 nhúm nhụy hoa nghệ tây
 1 viên gia vị cá (cho 0.5 lít) (xem Mẹo nhỏ) hoặc 1 thìa cà phê muối
 8 giọt tương ớt (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
189 kcal
Độ đạm
18 g
Carbs
5 g
Độ béo
10 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 189
% Mỗi ngày *
Độ béo 10g16%
Carbs 5g2%
Độ đạm 18g36%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.