SÚP TÔM VÀ CÁ CHÀY

Nguyên liệu

 500 g cá chày, nên lấy cả xương (xem Mẹo nhỏ)
 500 g tôm nguyên vỏ (xem Mẹo nhỏ)
 800 g nước
 70 g cà rốt, thái miếng nhỏ
 60 g tỏi tây (chỉ lấy phần thân trắng), thái miếng nhỏ
 3 nhánh tỏi
 50 g dầu ô liu nguyên chất
 50 g rượu brandy
 200 g cà chua nghiền đóng hộp
 1 thìa canh gạo trắng hạt ngắn
 1 nhúm nhụy hoa nghệ tây
 1 viên gia vị cá (cho 0.5 lít) (xem Mẹo nhỏ) hoặc 1 thìa cà phê muối
 8 giọt tương ớt (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
189 kcal
Độ đạm
18 g
Carbs
5 g
Độ béo
10 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!