Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 189 kcal
- Độ đạm
- 18 g
- Carbs
- 5 g
- Độ béo
- 10 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Thái cá thành các miếng nhỏ (2-3 cm) và để sang một bên. Cắt xương cá thành các miếng nhỏ (2 cm) và cho vào bình trộn. Bóc vỏ tôm và để tôm sang một bên, giữ lại vỏ tôm và đầu tôm.
Cho vỏ tôm, đầu tôm và 500 g nước vào bình trộn, nấu 7 phút/100°C/tốc độ 1. Lọc nước ninh xương cá qua giỏ hấp vào một chiếc bát. Đổ bỏ xương cá, vỏ tôm và đầu tôm.
Rửa bình trộn. Cho cà rốt, tỏi tây, tỏi và dầu ô liu nguyên chất vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5, sau đó xào 6 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm rượu brandy và cô cạn 1 phút/Varoma/tốc độ 1, không đậy cốc đong để rượu có thể bốc hơi.
Thêm cà chua và gạo, xào 5 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm nhụy hoa nghệ tây, viên gia vị, 200 g nước và nước dùng cá vào, nấu 7 phút/100°C/tốc độ 1.
Thêm 100 g nước và xay 30 giây/tốc độ 5-10, Tăng dần tốc độ, sau đó nấu 3 phút/100°C/tốc độ 1.
Thêm tôm và cá đã chuẩn bị sẵn, tương ớt vào và đun nóng 1 phút/100°C/(/tốc độ x. Thưởng thức ngay khi nóng.
Bạn có thể dùng cá chày và tôm đông lạnh, nhưng phải rã đông trước.
Xương cá chày, vỏ tôm, và đầu tôm sẽ làm cho nước dùng ngọt thơm hơn. Nếu bạn mua loại cá chày đã lọc xương, và tôm nhỏ quá hoặc không có phần đầu tôm, sử dụng 2 viên gia vị cá thay vì 1 viên. Nếu bạn có xương cá và tôm to nguyên con, bạn có thể bỏ qua viên gia vị và sử dụng muối thay thế.