SÚP RAU CỦ


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 80 g hành tây, cắt làm đôi
 1 nhánh tỏi
 20 g dầu ô liu
 300 g khoai tây, thái miếng nhỏ
 100 g cà chua, cắt làm đôi
 400 g các loại rau củ (Ví dụ: cà rốt, củ cải, cần tây), thái miếng nhỏ
 2 nhánh mùi tây tươi
 ½ thìa cà phê muối, điều chỉnh theo khẩu vị
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen, điều chỉnh theo khẩu vị
 600 g nước, điều chỉnh theo khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
98 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
12 g
Độ béo
3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 80 g hành tây, cắt làm đôi
 1 nhánh tỏi
 20 g dầu ô liu
 300 g khoai tây, thái miếng nhỏ
 100 g cà chua, cắt làm đôi
 400 g các loại rau củ (Ví dụ: cà rốt, củ cải, cần tây), thái miếng nhỏ
 2 nhánh mùi tây tươi
 ½ thìa cà phê muối, điều chỉnh theo khẩu vị
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen, điều chỉnh theo khẩu vị
 600 g nước, điều chỉnh theo khẩu vị
Thực hiện
1

Cho hành, tỏi và dầu ô liu vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 7 và xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.

2

Cho khoai tây, cà chua, hỗn hợp rau củ, mùi tây, muối, bột tiêu và nước vào bình trộn, nấu 25 phút/100°C/tốc độ 1.

3

Xay 1 phút/tốc độ 5-10, Tăng dần tốc độ. Thưởng thức ngay khi nóng.

SÚP RAU CỦ

Trả lời