SÚP RAU CỦ HẠNH NHÂN

Nguyên liệu

 50 g gạo lứt
 100 g hạnh nhân thái lát
 100 g tỏi tây, thái nhỏ
 100 g cà chua, đóng hộp
 30 g dầu ô liu
 250 g bí ngòi, cắt nhỏ (1 cm)
 200 g bí đỏ tươi, cắt nhỏ (0.5 cm)
 100 g cà rốt, cắt nhỏ (1 cm)
 1100 g nước dùng gà hoặc nước dùng rau củ
 1 thìa cà phê bột súp rau (xem mẹo nhỏ)
 1 thìa cà phê muối biển

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
151 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
8 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục