Nguyên liệu
5 g hành khô
50 g hành tây, cắt đôi
10 g bơ
70 g khoai tây
350 g nước dùng gà hoặc nước lọc
1 thìa cà phê muối
⅛ thìa cà phê bột tiêu đen
250 g rau chân vịt (cải bó xôi)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 44 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 5 g
- Độ béo
- 2 g
Nguyên liệu
5 g hành khô
50 g hành tây, cắt đôi
10 g bơ
70 g khoai tây
350 g nước dùng gà hoặc nước lọc
1 thìa cà phê muối
⅛ thìa cà phê bột tiêu đen
250 g rau chân vịt (cải bó xôi)
Thực hiện
1
Cho hành khô và hành tây vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5
2
Thêm bơ vào bình trộn và xào thơm 10 phút/Varoma/tốc độ x, không đậy cốc đong.
3
Thêm khoai tây và xào thơm 3 phút/Varoma/tốc độ x.
4
Thêm nước, muối và bột tiêu đen, nấu 10 phút/100°C/tốc độ x.
5
Thêm rau chân vịt, nấu 4 phút/100°C/tốc độ x.
6
Xay nhuyễn 2 phút/tốc độ 5-10, Tăng dần tốc độ. Cho ra bát và thưởng thức nóng.