SÚP RAU CHÂN VỊT


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 5 g hành khô
 50 g hành tây, cắt đôi
 10 g
 70 g khoai tây
 350 g nước dùng gà hoặc nước lọc
 1 thìa cà phê muối
  thìa cà phê bột tiêu đen
 250 g rau chân vịt (cải bó xôi)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
44 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
5 g
Độ béo
2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 5 g hành khô
 50 g hành tây, cắt đôi
 10 g
 70 g khoai tây
 350 g nước dùng gà hoặc nước lọc
 1 thìa cà phê muối
  thìa cà phê bột tiêu đen
 250 g rau chân vịt (cải bó xôi)
Thực hiện
1

Cho hành khô và hành tây vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5

2

Thêm bơ vào bình trộn và xào thơm 10 phút/Varoma/tốc độ x, không đậy cốc đong.

3

Thêm khoai tây và xào thơm 3 phút/Varoma/tốc độ x.

4

Thêm nước, muối và bột tiêu đen, nấu 10 phút/100°C/tốc độ x.

5

Thêm rau chân vịt, nấu 4 phút/100°C/tốc độ x.

6

Xay nhuyễn 2 phút/tốc độ 5-10, Tăng dần tốc độ. Cho ra bát và thưởng thức nóng.

SÚP RAU CHÂN VỊT

Trả lời