SÚP MISO RAU CỦ


dPhục vụ6 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 10 g dầu
 200 g nấm hương tươi, cắt làm tư
 150 g cà rốt, thái hình que diêm
 95 g tỏi tây, thái lát thành các khúc
 900 g nước dùng rau củ
 40 g miso
 80 g nước
 250 g đậu phụ, cắt khối vuông (1 cm)
 Muối biển mịn, tùy khẩu vị
 Bột tiêu đen, tùy khẩu vị
 6 nhánh hành lá, thái lát mỏng (3 mm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
90 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
7 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 10 g dầu
 200 g nấm hương tươi, cắt làm tư
 150 g cà rốt, thái hình que diêm
 95 g tỏi tây, thái lát thành các khúc
 900 g nước dùng rau củ
 40 g miso
 80 g nước
 250 g đậu phụ, cắt khối vuông (1 cm)
 Muối biển mịn, tùy khẩu vị
 Bột tiêu đen, tùy khẩu vị
 6 nhánh hành lá, thái lát mỏng (3 mm)
Thực hiện
1

Cho dầu và nấm vào bình trộn, xào thơm 5 phút/120°C/(/tốc độ x.

2

Thêm cà rốt, tỏi tây, nước dùng rau củ và nấu 10 phút/100°C/(/tốc độ x .

3

Đặt một chiếc bát lên trên nắp bình trộn và cân 40 g sốt miso và 80 g nước vào, khấy đều. Cho hỗn hợp miso cùng đậu phụ vào bình trộn và nấu 2 phút/100°C/(/tốc độ x . Nêm muối và tiêu vừa ăn. Trang trí với hành lá và thưởng thức nóng.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể thay thế nước dùng rau vủ bằng 1.5 thìa canh bột súp rau củ tự làm và 900 g nước.

Các tùy chọn khác
1

Thay vì đậu phụ, đánh 2 quả trứng và cho vào súp ở bước 3.

2

Thêm mì gạo sau bước 3. Nấu mì gạo theo thời gian hướng dẫn trên bao bì/100°C/(/tốc độ 1 và thưởng thức cho bữa chính.

SÚP MISO RAU CỦ

Trả lời