Nguyên liệu
Phần bột
230 g bột mì đa dụng, lấy dư để chống dính
30 g bột ngô
130 g nước
1 thìa canh dầu thực vật
1 thìa cà phê muối biển mịn
Phần thịt gà
80 g hành tây, thái lát (1 cm)
1000 g nước, lấy dư để nấu mì
1 ½ thìa cà phê muối biển mịn
350 g lườn gà, cắt miếng (2 cm)
8-10 nhánh tỏi
2 ½ thìa canh dầu mè, lấy dư để rưới
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
Súp
1 nhúm muối biển mịn
2 nhánh hành lá, thái lát mỏng (5 mm), để trang trí
Tương ớt Hàn Quốc (gochujang) (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
Cây cán bột
Chảo lớn