SÚP MÌ GÀ HÀN QUỐC (KALGUKSU)

Nguyên liệu

Phần bột
 230 g bột mì đa dụng, lấy dư để chống dính
 30 g bột ngô
 130 g nước
 1 thìa canh dầu thực vật
 1 thìa cà phê muối biển mịn
Phần thịt gà
 80 g hành tây, thái lát (1 cm)
 1000 g nước, lấy dư để nấu mì
 1 ½ thìa cà phê muối biển mịn
 350 g lườn gà, cắt miếng (2 cm)
 8-10 nhánh tỏi
 2 ½ thìa canh dầu mè, lấy dư để rưới
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
Súp
 1 nhúm muối biển mịn
 2 nhánh hành lá, thái lát mỏng (5 mm), để trang trí
 Tương ớt Hàn Quốc (gochujang) (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Cây cán bột
 Chảo lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
440 kcal
Độ đạm
28 g
Carbs
50 g
Độ béo
14 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!