Nguyên liệu
1 củ hành tây, bổ đôi
400 g nước dùng gà (hoặc nước lã)
150 g khoai tây, thái miếng
100 g cà rốt, thái khúc dài
100 g bí ngòi, thái lát dày 1 cm
30 g bơ
150 g thân măng tây
100 g ngọn măng tây
½ thìa cà phê muối
⅛ thìa cà phê bột tiêu đen
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 87 kcal
- Độ đạm
- 5 g
- Carbs
- 17 g
- Độ béo
- 0 g
Nguyên liệu
1 củ hành tây, bổ đôi
400 g nước dùng gà (hoặc nước lã)
150 g khoai tây, thái miếng
100 g cà rốt, thái khúc dài
100 g bí ngòi, thái lát dày 1 cm
30 g bơ
150 g thân măng tây
100 g ngọn măng tây
½ thìa cà phê muối
⅛ thìa cà phê bột tiêu đen
Thực hiện
1
Xếp bí ngòi vào đĩa Varoma.
2
Xếp khoai tây, cà rốt và thân măng tây vào giỏ hấp theo thứ tự từ dưới lên: khoai tây, thân măng tây, cà rốt
3
Cho hành tây vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 7. Cho bơ vào, phi hành 5 phút/Varoma/tốc độ 1.
4
Cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma và giỏ hấp vào vị trí, nấu 10 phút/Varoma/tốc độ 2. Xếp ngọn măng tây vào đĩa Varoma và nấu thêm 5 phút/Varoma/tốc độ 2.
5
Xếp cà rốt, ngọn măng tây và bí ngòi ra đĩa. Cho khoai tây và thân măng tây ở giỏ hấp xuống bình trộn, thêm kem tươi (không bắt buộc), muối, tiêu vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độ 10.
6
Trình bày và thưởng thức.