SÚP MĂNG TÂY


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 1 củ hành tây, bổ đôi
 400 g nước dùng gà (hoặc nước lã)
 150 g khoai tây, thái miếng
 100 g cà rốt, thái khúc dài
 100 g bí ngòi, thái lát dày 1 cm
 30 g
 150 g thân măng tây
 100 g ngọn măng tây
 ½ thìa cà phê muối
  thìa cà phê bột tiêu đen

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
87 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
17 g
Độ béo
0 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 1 củ hành tây, bổ đôi
 400 g nước dùng gà (hoặc nước lã)
 150 g khoai tây, thái miếng
 100 g cà rốt, thái khúc dài
 100 g bí ngòi, thái lát dày 1 cm
 30 g
 150 g thân măng tây
 100 g ngọn măng tây
 ½ thìa cà phê muối
  thìa cà phê bột tiêu đen
Thực hiện
1

Xếp bí ngòi vào đĩa Varoma.

2

Xếp khoai tây, cà rốt và thân măng tây vào giỏ hấp theo thứ tự từ dưới lên: khoai tây, thân măng tây, cà rốt

3

Cho hành tây vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 7. Cho bơ vào, phi hành 5 phút/Varoma/tốc độ 1.

4

Cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma và giỏ hấp vào vị trí, nấu 10 phút/Varoma/tốc độ 2. Xếp ngọn măng tây vào đĩa Varoma và nấu thêm 5 phút/Varoma/tốc độ 2.

5

Xếp cà rốt, ngọn măng tây và bí ngòi ra đĩa. Cho khoai tây và thân măng tây ở giỏ hấp xuống bình trộn, thêm kem tươi (không bắt buộc), muối, tiêu vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độ 10.

6

Trình bày và thưởng thức.

SÚP MĂNG TÂY

Trả lời