Print Options:

SÚP MĂNG TÂY NẤM

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

SÚP MĂNG TÂY NẤM

Nguyên liệu

 1 thìa canh dầu mè
 50 g khoai lang, gọt vỏ, xắt hạt lựu
 50 g cà rốt, gọt vỏ, xắt hạt lựu
 200 g hỗn hợp nấm, rửa sạch, xé và cắt hạt lựu
 1 nhúm muối
 1000 g nước
 1 thìa cà phê nước tương loãng, tùy khẩu vị
 1 thìa canh bột nấm rau củ, tùy khẩu vị
 25 g bột sắn mộc, hòa với 20 g nước
 50 g súp lơ xanh, bào lấy phần xanh
 150 g măng tây, làm sạch, xắt hạt lựu

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
105 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
16.1 g
Độ béo
3.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 105
% Mỗi ngày *
Độ béo 3.8g6%
Carbs 16.1g6%
Độ đạm 4g8%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.