SÚP MĂNG TÂY NẤM


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 1 thìa canh dầu mè
 50 g khoai lang, gọt vỏ, xắt hạt lựu
 50 g cà rốt, gọt vỏ, xắt hạt lựu
 200 g hỗn hợp nấm, rửa sạch, xé và cắt hạt lựu
 1 nhúm muối
 1000 g nước
 1 thìa cà phê nước tương loãng, tùy khẩu vị
 1 thìa canh bột nấm rau củ, tùy khẩu vị
 25 g bột sắn mộc, hòa với 20 g nước
 50 g súp lơ xanh, bào lấy phần xanh
 150 g măng tây, làm sạch, xắt hạt lựu

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
105 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
16.1 g
Độ béo
3.8 g


Nguyên liệu
 1 thìa canh dầu mè
 50 g khoai lang, gọt vỏ, xắt hạt lựu
 50 g cà rốt, gọt vỏ, xắt hạt lựu
 200 g hỗn hợp nấm, rửa sạch, xé và cắt hạt lựu
 1 nhúm muối
 1000 g nước
 1 thìa cà phê nước tương loãng, tùy khẩu vị
 1 thìa canh bột nấm rau củ, tùy khẩu vị
 25 g bột sắn mộc, hòa với 20 g nước
 50 g súp lơ xanh, bào lấy phần xanh
 150 g măng tây, làm sạch, xắt hạt lựu
Thực hiện
1

Cho dầu mè, khoai lang, cà rốt, nấm và muối vào bình trộn, xào 7 phút/120°C/(/tốc độ x .

2

Thêm nước, nấu 10 phút/120°C/(/tốc độ x .

3

Thêm nước tương, bột nấm và bột sắn hòa tan, nấu 3 phút/120°C/(/tốc độ x

4

Thêm súp lơ xanh và măng tây, khuấy 30 giây/tốc độ 3. Cho ra bát và thưởng thức nóng.

SÚP MĂNG TÂY NẤM

Trả lời