Nguyên liệu
1 thìa canh dầu mè
50 g khoai lang, gọt vỏ, xắt hạt lựu
50 g cà rốt, gọt vỏ, xắt hạt lựu
200 g hỗn hợp nấm, rửa sạch, xé và cắt hạt lựu
1 nhúm muối
1000 g nước
1 thìa cà phê nước tương loãng, tùy khẩu vị
1 thìa canh bột nấm rau củ, tùy khẩu vị
25 g bột sắn mộc, hòa với 20 g nước
50 g súp lơ xanh, bào lấy phần xanh
150 g măng tây, làm sạch, xắt hạt lựu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 105 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 16.1 g
- Độ béo
- 3.8 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
1 thìa canh dầu mè
50 g khoai lang, gọt vỏ, xắt hạt lựu
50 g cà rốt, gọt vỏ, xắt hạt lựu
200 g hỗn hợp nấm, rửa sạch, xé và cắt hạt lựu
1 nhúm muối
1000 g nước
1 thìa cà phê nước tương loãng, tùy khẩu vị
1 thìa canh bột nấm rau củ, tùy khẩu vị
25 g bột sắn mộc, hòa với 20 g nước
50 g súp lơ xanh, bào lấy phần xanh
150 g măng tây, làm sạch, xắt hạt lựu
Thực hiện
1
Cho dầu mè, khoai lang, cà rốt, nấm và muối vào bình trộn, xào 7 phút/120°C/(/tốc độ x .
2
Thêm nước, nấu 10 phút/120°C/(/tốc độ x .
3
Thêm nước tương, bột nấm và bột sắn hòa tan, nấu 3 phút/120°C/(/tốc độ x
4
Thêm súp lơ xanh và măng tây, khuấy 30 giây/tốc độ 3. Cho ra bát và thưởng thức nóng.