Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SÚP LƠ NGHIỀN


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 25 g phô mai Parmesan, cắt miếng (3 cm)
 700 g súp lơ trắng, cắt lấy phần bông (2-3 cm)
 2 nhánh tỏi
 40 g nước
 Muối biển, để nêm nếm
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
 1 thìa canh ghee (xem Mẹo nhỏ)
Dụng cụ cần thiết
 Bát đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
108 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
4 g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection

Nguyên liệu
 25 g phô mai Parmesan, cắt miếng (3 cm)
 700 g súp lơ trắng, cắt lấy phần bông (2-3 cm)
 2 nhánh tỏi
 40 g nước
 Muối biển, để nêm nếm
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
 1 thìa canh ghee (xem Mẹo nhỏ)
Dụng cụ cần thiết
 Bát đựng
Thực hiện
1

Cho Parmesan vào bình trộn và xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 9. Đổ ra bát và đặt sang một bên.

2

Cho súp lơ và tỏi vào bình trộn và băm 5 giây/tốc độ 6.

3

Thêm nước và nấu 15 phút/100°C/tốc độ 1.

4

Thêm muối, hạt tiêu, ghee và phô mai đã xắt nhỏ và xay 30 giây/tốc độ 7. Thưởng thức cùng món chính yêu thích của bạn.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể thay thế ghee bằng bơ hoặc dầu trong công thức này.

SÚP LƠ NGHIỀN

Trả lời