Nguyên liệu
25 g phô mai Parmesan, cắt miếng (3 cm)
700 g súp lơ trắng, cắt lấy phần bông (2-3 cm)
2 nhánh tỏi
40 g nước
Muối biển, để nêm nếm
Bột tiêu đen, để nêm nếm
1 thìa canh ghee (xem Mẹo nhỏ)
Dụng cụ cần thiết
Bát đựng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 108 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 4 g
- Độ béo
- g
Nguyên liệu
25 g phô mai Parmesan, cắt miếng (3 cm)
700 g súp lơ trắng, cắt lấy phần bông (2-3 cm)
2 nhánh tỏi
40 g nước
Muối biển, để nêm nếm
Bột tiêu đen, để nêm nếm
1 thìa canh ghee (xem Mẹo nhỏ)
Dụng cụ cần thiết
Bát đựng
Thực hiện
1
Cho Parmesan vào bình trộn và xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 9. Đổ ra bát và đặt sang một bên.
2
Cho súp lơ và tỏi vào bình trộn và băm 5 giây/tốc độ 6.
3
Thêm nước và nấu 15 phút/100°C/tốc độ 1.
4
Thêm muối, hạt tiêu, ghee và phô mai đã xắt nhỏ và xay 30 giây/tốc độ 7. Thưởng thức cùng món chính yêu thích của bạn.
Mẹo nhỏ
1
Bạn có thể thay thế ghee bằng bơ hoặc dầu trong công thức này.