Print Options:

SÚP KEM RAU CỦ, GÀ HẤP VỚI TAGLIATELLE RAU CỦ VÀ SỐT MÙ TẠT

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng45 phút

SÚP KEM RAU CỦ, GÀ HẤP VỚI TAGLIATELLE RAU CỦ VÀ SỐT MÙ TẠT

Nguyên liệu

Súp, gà hấp và tagliatelle rau củ
 100 g hành tây, cắt đôi
 1 nhánh tỏi
 200 g dầu ô liu
 2 củ cà rốt, cho tagliatelle rau củ
 1 quả bí ngòi, cho tagliatelle rau củ
 400 g nước
 2 thìa cà phê muối
 450 g rau củ các loại (ví dụ: khoai tây, bí ngòi, cà rốt, tỏi tây), cắt miếng
 500 g thịt ức gà phi lê, thái sợi (5 cm x 2 cm), hoặc 500 g ức gà tây phi lê, thái sợi (5 cmx 2 cm)
 20 g bơ nhạt hoặc 1 thìa canh kem tươi (không bắt buộc)
Sốt
 50 g crème fraîche hoặc 50 g kem tươi, hàm lượng chất béo tối thiểu 30%
 1 thìa canh mù tạt
 ½ thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 4 nhánh mùi tươi, chỉ lấy lá
 1 lòng đỏ trứng (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Dụng cụ nạo vỏ rau củ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
473 kcal
Độ đạm
34 g
Carbs
20 g
Độ béo
29 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 473
% Mỗi ngày *
Độ béo 29g45%
Carbs 20g7%
Độ đạm 34g68%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.