Nguyên liệu
Súp, gà hấp và tagliatelle rau củ
100 g hành tây, cắt đôi
1 nhánh tỏi
200 g dầu ô liu
2 củ cà rốt, cho tagliatelle rau củ
1 quả bí ngòi, cho tagliatelle rau củ
400 g nước
2 thìa cà phê muối
450 g rau củ các loại (ví dụ: khoai tây, bí ngòi, cà rốt, tỏi tây), cắt miếng
500 g thịt ức gà phi lê, thái sợi (5 cm x 2 cm), hoặc 500 g ức gà tây phi lê, thái sợi (5 cmx 2 cm)
20 g bơ nhạt hoặc 1 thìa canh kem tươi (không bắt buộc)
Sốt
50 g crème fraîche hoặc 50 g kem tươi, hàm lượng chất béo tối thiểu 30%
1 thìa canh mù tạt
½ thìa cà phê muối
1 nhúm bột tiêu đen
4 nhánh mùi tươi, chỉ lấy lá
1 lòng đỏ trứng (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
Dụng cụ nạo vỏ rau củ