SÚP KEM RAU CỦ, GÀ HẤP VỚI TAGLIATELLE RAU CỦ VÀ SỐT MÙ TẠT

Nguyên liệu

Súp, gà hấp và tagliatelle rau củ
 100 g hành tây, cắt đôi
 1 nhánh tỏi
 200 g dầu ô liu
 2 củ cà rốt, cho tagliatelle rau củ
 1 quả bí ngòi, cho tagliatelle rau củ
 400 g nước
 2 thìa cà phê muối
 450 g rau củ các loại (ví dụ: khoai tây, bí ngòi, cà rốt, tỏi tây), cắt miếng
 500 g thịt ức gà phi lê, thái sợi (5 cm x 2 cm), hoặc 500 g ức gà tây phi lê, thái sợi (5 cmx 2 cm)
 20 g bơ nhạt hoặc 1 thìa canh kem tươi (không bắt buộc)
Sốt
 50 g crème fraîche hoặc 50 g kem tươi, hàm lượng chất béo tối thiểu 30%
 1 thìa canh mù tạt
 ½ thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 4 nhánh mùi tươi, chỉ lấy lá
 1 lòng đỏ trứng (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Dụng cụ nạo vỏ rau củ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
473 kcal
Độ đạm
34 g
Carbs
20 g
Độ béo
29 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục