Nguyên liệu
200 g nấm mỡ
700 g nước
200 g sữa
1 gói gia vị súp rau (cho 0.5 lít) hoặc 1 thìa cà phê nén chặt bột gia vị rau củ tự làm
50 g bột mì đa dụng
½ thìa cà phê muối
50 g kem tươi
4 nhánh mùi tây tươi, chỉ lấy phần lá
40 g phô mai tươi đã qua xử lý (Ví dụ: phô mai Con bò cười) (không bắt buộc)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 125 kcal
- Độ đạm
- 5 g
- Carbs
- 12 g
- Độ béo
- 6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
200 g nấm mỡ
700 g nước
200 g sữa
1 gói gia vị súp rau (cho 0.5 lít) hoặc 1 thìa cà phê nén chặt bột gia vị rau củ tự làm
50 g bột mì đa dụng
½ thìa cà phê muối
50 g kem tươi
4 nhánh mùi tây tươi, chỉ lấy phần lá
40 g phô mai tươi đã qua xử lý (Ví dụ: phô mai Con bò cười) (không bắt buộc)
Thực hiện
1
Cho nấm vào bình trộn và xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 4.
2
Thêm nước, sữa, gia vị súp rau, bột mì và muối vào bình trộn, nấu 10 phút/100°C/tốc độ 3.
3
Thêm kem, lá mùi tây, và phô mai vào, nấu 2 phút/90°C/tốc độ 2.
4
Xay nhỏ 30 giây/tốc độ 4-7, điều chỉnh tốc độ tăng dần đều. Thưởng thức ngay khi nóng.
Mẹo nhỏ
1
Bạn có thể trang trí món súp bằng vài lát nấm chiên.