SÚP KEM NẤM


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 200 g nấm mỡ
 700 g nước
 200 g sữa
 1 gói gia vị súp rau (cho 0.5 lít) hoặc 1 thìa cà phê nén chặt bột gia vị rau củ tự làm
 50 g bột mì đa dụng
 ½ thìa cà phê muối
 50 g kem tươi
 4 nhánh mùi tây tươi, chỉ lấy phần lá
 40 g phô mai tươi đã qua xử lý (Ví dụ: phô mai Con bò cười) (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
125 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
12 g
Độ béo
6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 200 g nấm mỡ
 700 g nước
 200 g sữa
 1 gói gia vị súp rau (cho 0.5 lít) hoặc 1 thìa cà phê nén chặt bột gia vị rau củ tự làm
 50 g bột mì đa dụng
 ½ thìa cà phê muối
 50 g kem tươi
 4 nhánh mùi tây tươi, chỉ lấy phần lá
 40 g phô mai tươi đã qua xử lý (Ví dụ: phô mai Con bò cười) (không bắt buộc)
Thực hiện
1

Cho nấm vào bình trộn và xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 4.

2

Thêm nước, sữa, gia vị súp rau, bột mì và muối vào bình trộn, nấu 10 phút/100°C/tốc độ 3.

3

Thêm kem, lá mùi tây, và phô mai vào, nấu 2 phút/90°C/tốc độ 2.

4

Xay nhỏ 30 giây/tốc độ 4-7, điều chỉnh tốc độ tăng dần đều. Thưởng thức ngay khi nóng.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể trang trí món súp bằng vài lát nấm chiên.

SÚP KEM NẤM

Trả lời