Print Options:

SÚP KEM MĂNG TÂY

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng25 phút

SÚP KEM MĂNG TÂY

Nguyên liệu

 400 g măng tây trắng, gọt vỏ, bỏ thân già, cắt miếng (khoảng 4 cm)
 100 g khoai tây, cắt miếng
 50 g hành tây, bổ đôi
 1 nhánh tỏi
 700 g nước
 1 thìa cà phê nén chặt bột súp rau, tự làm, hoặc 1 viên gia vị rau củ (cho 0.5 lít)
 ¼ thìa cà phê muối,
 1 nhúm bột tiêu đen, để tăng hương vị
 50 g phô mai tươi đã qua xử lý hoặc kem phô mai
 75 g kem chua, 20% chất béo hoặc sữa chua Hy Lạp
 3 nhánh mùi tây tươi, chỉ lấy phần lá, thái nhỏ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
77 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
5 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 77
% Mỗi ngày *
Độ béo 5g8%
Carbs 5g2%
Độ đạm 3g6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.