SÚP KEM MĂNG TÂY

Nguyên liệu

 400 g măng tây trắng, gọt vỏ, bỏ thân già, cắt miếng (khoảng 4 cm)
 100 g khoai tây, cắt miếng
 50 g hành tây, bổ đôi
 1 nhánh tỏi
 700 g nước
 1 thìa cà phê nén chặt bột súp rau, tự làm, hoặc 1 viên gia vị rau củ (cho 0.5 lít)
 ¼ thìa cà phê muối,
 1 nhúm bột tiêu đen, để tăng hương vị
 50 g phô mai tươi đã qua xử lý hoặc kem phô mai
 75 g kem chua, 20% chất béo hoặc sữa chua Hy Lạp
 3 nhánh mùi tây tươi, chỉ lấy phần lá, thái nhỏ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
77 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
5 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!