SÚP KEM CÀ CHUA


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 1 nhánh tỏi
 50 g hành tây, cắt đôi
 30 g bơ hoặc dầu ô liu
 700 g cà chua, cắt đôi
 70 g sốt cà chua đặc
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê đường
 1 thìa cà phê lá oregano khô hoặc hỗn hợp lá khô làm pizza
 500 g nước
 1 viên gia vị súp (cho 0.5 lít) hoặc 1 thìa cà phê nén chặt bột súp, tự làm
 100 g kem tươi
 3 lá húng quế tươi
 1 nhánh mùi tây, chỉ lấy phần lá

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
188 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
9 g
Độ béo
16 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 1 nhánh tỏi
 50 g hành tây, cắt đôi
 30 g bơ hoặc dầu ô liu
 700 g cà chua, cắt đôi
 70 g sốt cà chua đặc
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê đường
 1 thìa cà phê lá oregano khô hoặc hỗn hợp lá khô làm pizza
 500 g nước
 1 viên gia vị súp (cho 0.5 lít) hoặc 1 thìa cà phê nén chặt bột súp, tự làm
 100 g kem tươi
 3 lá húng quế tươi
 1 nhánh mùi tây, chỉ lấy phần lá
Thực hiện
1

Cho tỏi và hành tây vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm bơ và đun nóng 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm cà chua, sốt cà chua, muối, đường và lá oregano khô, xay 5 giây/tốc độ 5.

4

Thêm nước và viên gia vị súp vào, nấu 15 phút/100°C/tốc độ 2.

5

Thêm kem tươi, lá húng quế và lá mùi tây, xay 1 phút/tốc độ 4-8, Tăng dần tốc độ. Thưởng thức ngay khi còn ấm.

Các tùy chọn khác
1

Lá oregano có thể thay bằng hỗn hợp húng tây, oregano, kinh giới tây. Với các loại thảo mộc khô, sử dụng 1 thìa cà phê cho mỗi loại. Với các loại thảo mộc tươi, hương vị sẽ đậm đà hơn, bạn chỉ nên dùng ít một và nếm trước khi muốn cho thêm.

2

Bạn có thể thay kem tươi bằng kem chua.

SÚP KEM CÀ CHUA

Trả lời