SÚP HOA LƠ TRẮNG


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 10 g hành khô
 5 g tỏi
 10 g dầu ô liu
 100 g hành tây
 60 g tỏi tây, lấy phần đầu trắng, cắt miếng sơ khoảng 2cm
 ½ thìa cà phê cỏ xạ hương (tươi hoặc khô)
 ½ thìa cà phê muối, lấy dư tùy khẩu vị
 400 g súp lơ trắng
 40 g khoai tây, cắt nhỏ 2 x 3 cm
 550 g nước dùng gà (hoặc nước lọc)
 2 lá nguyệt quế
 1 nhúm tiêu xay

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
101 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
14 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 10 g hành khô
 5 g tỏi
 10 g dầu ô liu
 100 g hành tây
 60 g tỏi tây, lấy phần đầu trắng, cắt miếng sơ khoảng 2cm
 ½ thìa cà phê cỏ xạ hương (tươi hoặc khô)
 ½ thìa cà phê muối, lấy dư tùy khẩu vị
 400 g súp lơ trắng
 40 g khoai tây, cắt nhỏ 2 x 3 cm
 550 g nước dùng gà (hoặc nước lọc)
 2 lá nguyệt quế
 1 nhúm tiêu xay
Thực hiện
1

Cho hành khô, tỏi và dầu ô liu vào bình trộn, xay 3 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

2

Phi hành tỏi 5 phút/Varoma/tốc độ x.

3

Thêm hành tây, tỏi tây, cỏ xạ hương và 1 nhúm muối vào bình trộn, không đậy nắp cốc đong, xào 5 phút/Varoma/tốc độ x.

4

Thêm súp lơ và khoai tây vào xào 10 phút/Varoma/tốc độ 0.5.

5

Thêm 550 g nước, 1/8 thìa cà phê muối và lá nguyệt quế. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống, nấu 5 phút/Varoma/tốc độ x.

6

Xay 1 phút/tốc độ 5-10, Tăng dần tốc độ. Cho súp ra bát và thưởng thức nóng.

Các tùy chọn khác
1

Có thể hấp 1 vài miếng súp lơ trong đĩa Varoma để ăn cùng súp.

SÚP HOA LƠ TRẮNG

Trả lời