SÚP HOA LƠ TRẮNG VỚI THỊT XÔNG KHÓI NGHIỀN

Nguyên liệu

Thịt xông khói nghiền
 150 g thịt ba rọi xông khói
Súp hoa lơ trắng
 60 g phô mai Parmesan, cắt nhỏ (3 cm)
 900 g nước
 3 thìa cà phê bột súp rau củ (xem Mẹo nhỏ)
 950 g hoa lơ trắng, cắt nhỏ phần bông (3 cm)
 2 nhúm muối, tùy khẩu vị
 3 nhúm bột tiêu đen, tùy khẩu vị
 25 g bơ nhạt hoặc dầu ô liu, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng
 Khay nướng
 Giấy nến
 Giấy bếp
 Bát

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
172.7 kcal
Độ đạm
12.9 g
Carbs
4.6 g
Độ béo
10.3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!