Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SÚP GÀ SÂM RAU CỦ


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng45 phút

Nguyên liệu

 1 quả táo (loại chua nhẹ như Granny Smith)
 1 củ dền đỏ
 2 củ cà rốt
 1-2 thìa cà phê dầu dừa
 75 g hành tây, thái nhỏ
 1 thìa canh gừng băm nhỏ
 600 g nước dùng gà hoặc nước dùng rau củ
 2 lát nhân sâm (2 g)
 ¼ thìa cà phê muối
 ¼ thìa cà phê bột tiêu, tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
197 kcal
Độ đạm
8 g
Carbs
33 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 1 quả táo (loại chua nhẹ như Granny Smith)
 1 củ dền đỏ
 2 củ cà rốt
 1-2 thìa cà phê dầu dừa
 75 g hành tây, thái nhỏ
 1 thìa canh gừng băm nhỏ
 600 g nước dùng gà hoặc nước dùng rau củ
 2 lát nhân sâm (2 g)
 ¼ thìa cà phê muối
 ¼ thìa cà phê bột tiêu, tùy khẩu vị
Thực hiện
1

Gọt vỏ táo, củ dền và cà rốt rồi cắt thành khối nhỏ (2-3 cm).

2

Cho dầu, hành tây vào bình trộn, xào 5 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm gừng vào bình trộn, xào thêm 2-3 phút/120°C/tốc độ 1.

4

Thêm táo, củ dền, cà rốt, nước dùng, nhân sâm, muối vào bình trộn, nấu 25-30 phút/120°C/tốc độ 1 sau đó xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ.

5

Nêm nếm bột tiêu vừa ăn lên trên rồi thưởng thức nóng cùng bánh mì nướng, hạt thông nướng.

SÚP GÀ SÂM RAU CỦ

Trả lời