Nguyên liệu
1 quả táo (loại chua nhẹ như Granny Smith)
1 củ dền đỏ
2 củ cà rốt
1-2 thìa cà phê dầu dừa
75 g hành tây, thái nhỏ
1 thìa canh gừng băm nhỏ
600 g nước dùng gà hoặc nước dùng rau củ
2 lát nhân sâm (2 g)
¼ thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê bột tiêu, tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 197 kcal
- Độ đạm
- 8 g
- Carbs
- 33 g
- Độ béo
- 5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSúp, Thịt Gia Cầm
Nguyên liệu
1 quả táo (loại chua nhẹ như Granny Smith)
1 củ dền đỏ
2 củ cà rốt
1-2 thìa cà phê dầu dừa
75 g hành tây, thái nhỏ
1 thìa canh gừng băm nhỏ
600 g nước dùng gà hoặc nước dùng rau củ
2 lát nhân sâm (2 g)
¼ thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê bột tiêu, tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Gọt vỏ táo, củ dền và cà rốt rồi cắt thành khối nhỏ (2-3 cm).
2
Cho dầu, hành tây vào bình trộn, xào 5 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Thêm gừng vào bình trộn, xào thêm 2-3 phút/120°C/tốc độ 1.
4
Thêm táo, củ dền, cà rốt, nước dùng, nhân sâm, muối vào bình trộn, nấu 25-30 phút/120°C/tốc độ 1 sau đó xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ.
5
Nêm nếm bột tiêu vừa ăn lên trên rồi thưởng thức nóng cùng bánh mì nướng, hạt thông nướng.