Print Options:

SÚP ĐẬU HÀ LAN VỚI GỪNG, CÁ HỒI SỐT CHANH, SÚP LƠ XANH

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị25 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng50 phút

SÚP ĐẬU HÀ LAN VỚI GỪNG, CÁ HỒI SỐT CHANH, SÚP LƠ XANH

Nguyên liệu

 80 g dầu ô liu
 50 g nước tương
 ½ thìa cà phê đường nâu
 1 quả chanh, lấy vỏ và nước cốt
 4 khúc phi lê cá hồi bỏ da (150-180 g mỗi khúc)
 100 g hành khô, cắt đôi
 1 nhánh tỏi
 100 g tỏi tây, chỉ lấy phần củ trắng, thái nhỏ
 20 g gừng tươi (không bắt buộc), gọt vỏ
 100 g nhánh cần tây, thái miếng nhỏ
 350 g đậu hà lan
 450 g nước
 2 thìa cà phê muối
 400 g súp lơ xanh
 2 nhúm bột tiêu đen
 100 g kem tươi, điều chỉnh tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
664 kcal
Độ đạm
46 g
Carbs
19 g
Độ béo
43 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 664
% Mỗi ngày *
Độ béo 43g67%
Carbs 19g7%
Độ đạm 46g92%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.