SÚP ĐẬU HÀ LAN VỚI GỪNG, CÁ HỒI SỐT CHANH, SÚP LƠ XANH

Nguyên liệu

 80 g dầu ô liu
 50 g nước tương
 ½ thìa cà phê đường nâu
 1 quả chanh, lấy vỏ và nước cốt
 4 khúc phi lê cá hồi bỏ da (150-180 g mỗi khúc)
 100 g hành khô, cắt đôi
 1 nhánh tỏi
 100 g tỏi tây, chỉ lấy phần củ trắng, thái nhỏ
 20 g gừng tươi (không bắt buộc), gọt vỏ
 100 g nhánh cần tây, thái miếng nhỏ
 350 g đậu hà lan
 450 g nước
 2 thìa cà phê muối
 400 g súp lơ xanh
 2 nhúm bột tiêu đen
 100 g kem tươi, điều chỉnh tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
664 kcal
Độ đạm
46 g
Carbs
19 g
Độ béo
43 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục