Nguyên liệu
200 g đậu gà, ngâm nước 12 giờ trong tủ lạnh, bóc bỏ vỏ
700 g nước dùng dashi rau củ hoặc nước lọc
¼ thìa cà phê dầu mè
¼ thìa cà phê muối
1 thìa cà phê bột thì là
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 184 kcal
- Độ đạm
- 10 g
- Carbs
- 30 g
- Độ béo
- 4 g
Nguyên liệu
200 g đậu gà, ngâm nước 12 giờ trong tủ lạnh, bóc bỏ vỏ
700 g nước dùng dashi rau củ hoặc nước lọc
¼ thìa cà phê dầu mè
¼ thìa cà phê muối
1 thìa cà phê bột thì là
Thực hiện
1
Cho đậu gà đã ngâm và bóc vỏ, nước dùng vào bình trộn, nấu 30 phút/100°C/tốc độ 1. Sau đó xay 1 phút/tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ.
2
Thêm dầu mè, muối, bột thì là, điều chỉnh tùy khẩu vị vào bình trộn, nấu thêm 5 phút/100°C/tốc độ 1.
3
Cho súp ra bát, để nguội bớt và thưởng thức