Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SÚP ĐẬU GÀ


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 200 g đậu gà, ngâm nước 12 giờ trong tủ lạnh, bóc bỏ vỏ
 700 g nước dùng dashi rau củ hoặc nước lọc
 ¼ thìa cà phê dầu mè
 ¼ thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê bột thì là

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
184 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
30 g
Độ béo
4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 200 g đậu gà, ngâm nước 12 giờ trong tủ lạnh, bóc bỏ vỏ
 700 g nước dùng dashi rau củ hoặc nước lọc
 ¼ thìa cà phê dầu mè
 ¼ thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê bột thì là
Thực hiện
1

Cho đậu gà đã ngâm và bóc vỏ, nước dùng vào bình trộn, nấu 30 phút/100°C/tốc độ 1. Sau đó xay 1 phút/tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ.

2

Thêm dầu mè, muối, bột thì là, điều chỉnh tùy khẩu vị vào bình trộn, nấu thêm 5 phút/100°C/tốc độ 1.

3

Cho súp ra bát, để nguội bớt và thưởng thức

SÚP ĐẬU GÀ

Trả lời