Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 246 kcal
- Độ đạm
- 25 g
- Carbs
- 22 g
- Độ béo
- 6 g
Cho nước sôi vào bình trộn, cho lườn gà vào khay Varoma, hấp 15 – 20 phút/Varoma/tốc độ 1. Đến khi gà chín, xé miếng nhỏ. Tráng qua bình trộn.
Cho hành khô vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống, thêm dầu ăn phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm thịt cua, ½ thìa cà phê muối vào bình trộn, xào 5 phút/120°C/tốc độ 1. Cho thịt cua đã xào ra bát.
Cho nước dùng gà, đậu Hà Lan, ngô vào bình trộn, nấu 20 phút/100°C/(/tốc độ x đến khi ngô và đậu Hà Lan chín.
Thêm thịt cua, lườn gà, nêm nếm ½ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị, nấu 3 phút/100°C/(/tốc độ 1. Cho từ từ bột năng đã hòa với nước vào bình trộn qua lỗ cốc đong để súp sánh lại. Sau đó cho trứng từ từ vào bình trộn qua lỗ cốc đong.
Cho súp ra bát, để nguội bớt và thưởng thức.