Nguyên liệu
1 thìa cà phê bột cà ri
1 thìa cà phê bột thì là
1 thìa cà phê bột rau mùi
2 cm gừng tươi, cạo vỏ, thái lát
30 g dầu oliu nguyên chất
550 cà rốt, cắt khúc dài 5 cm
800 g nước
½ thìa canh bột súp rau
30 g dầu dừa
Hạt bí sấy, để trang trí
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 135 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 11 g
- Độ béo
- 10 g
Nguyên liệu
1 thìa cà phê bột cà ri
1 thìa cà phê bột thì là
1 thìa cà phê bột rau mùi
2 cm gừng tươi, cạo vỏ, thái lát
30 g dầu oliu nguyên chất
550 cà rốt, cắt khúc dài 5 cm
800 g nước
½ thìa canh bột súp rau
30 g dầu dừa
Hạt bí sấy, để trang trí
Thực hiện
1
Cho bột cà ri, bột thì là, bột rau mùi, gừng và dầu oliu vào bình trộn, nấu 6 phút/100°C/tốc độ 1.
2
Thêm cà rốt, xắt nhỏ 7 giây/tốc độ 7.
3
Thêm nước, bột súp rau và nấu 10 phút/100°C/tốc độ 1.
4
Thêm dầu dừa, xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 10. Đổ súp ra bát, rắc hạt bí lên trên rồi thưởng thức
Mẹo nhỏ
1
Có thể thay thế bột súp rau và nước bằng 800 g nước dùng rau củ.
2
Công thức Bột súp rau có thể tìm thấy trong bộ công thức Rau củ trên cộng đồng.