Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SÚP CÀ RỐT GỪNG


dPhục vụ6 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 1 thìa cà phê bột cà ri
 1 thìa cà phê bột thì là
 1 thìa cà phê bột rau mùi
 2 cm gừng tươi, cạo vỏ, thái lát
 30 g dầu oliu nguyên chất
 550 cà rốt, cắt khúc dài 5 cm
 800 g nước
 ½ thìa canh bột súp rau
 30 g dầu dừa
 Hạt bí sấy, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
135 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
11 g
Độ béo
10 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 1 thìa cà phê bột cà ri
 1 thìa cà phê bột thì là
 1 thìa cà phê bột rau mùi
 2 cm gừng tươi, cạo vỏ, thái lát
 30 g dầu oliu nguyên chất
 550 cà rốt, cắt khúc dài 5 cm
 800 g nước
 ½ thìa canh bột súp rau
 30 g dầu dừa
 Hạt bí sấy, để trang trí
Thực hiện
1

Cho bột cà ri, bột thì là, bột rau mùi, gừng và dầu oliu vào bình trộn, nấu 6 phút/100°C/tốc độ 1.

2

Thêm cà rốt, xắt nhỏ 7 giây/tốc độ 7.

3

Thêm nước, bột súp rau và nấu 10 phút/100°C/tốc độ 1.

4

Thêm dầu dừa, xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 10. Đổ súp ra bát, rắc hạt bí lên trên rồi thưởng thức

Mẹo nhỏ
1

Có thể thay thế bột súp rau và nước bằng 800 g nước dùng rau củ.

2

Công thức Bột súp rau có thể tìm thấy trong bộ công thức Rau củ trên cộng đồng.

SÚP CÀ RỐT GỪNG

Binh luận