SÚP CÀ RỐT, CAM VÀ GỪNG

Nguyên liệu

 15 - 25 g gừng tươi, gọt vỏ, cắt lát (2 mm), điều chỉnh tùy khẩu vị
 ½ quả cam vàng, bào lấy vỏ vàng, không lấy cùi trắng
 225 g hành tây, cắt làm tư
 480 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
 35 g bơ nhạt
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 700 g nước
 1 nhúm muối, hoặc tùy khẩu vị
 1 - 2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
145 kcal
Độ đạm
1.7 g
Carbs
16.2 g
Độ béo
8.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!