SÚP CÀ CHUA, ĐẬU LĂNG VÀ CỎ XẠ HƯƠNG

Nguyên liệu

 30 g dầu ô liu
 160 g hành tây, cắt làm tư
 100 g cọng cần tây Mỹ, cắt nhỏ (3 cm)
 2 nhánh tỏi
 200 g đậu lăng đỏ
 2 lá nguyệt quế khô
 2 - 3 nhánh cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá
 400 g cà chua băm nhỏ đóng hộp
 800 g nước dùng rau củ
 1 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột tiêu đen, hoặc tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
116 kcal
Độ đạm
4.2 g
Carbs
11.3 g
Độ béo
6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!