Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SÚP CÀ CHUA, ĐẬU LĂNG VÀ CỎ XẠ HƯƠNG


dPhục vụ6 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 30 g dầu ô liu
 160 g hành tây, cắt làm tư
 100 g cọng cần tây Mỹ, cắt nhỏ (3 cm)
 2 nhánh tỏi
 200 g đậu lăng đỏ
 2 lá nguyệt quế khô
 2 - 3 nhánh cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá
 400 g cà chua băm nhỏ đóng hộp
 800 g nước dùng rau củ
 1 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột tiêu đen, hoặc tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
116 kcal
Độ đạm
4.2 g
Carbs
11.3 g
Độ béo
6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 30 g dầu ô liu
 160 g hành tây, cắt làm tư
 100 g cọng cần tây Mỹ, cắt nhỏ (3 cm)
 2 nhánh tỏi
 200 g đậu lăng đỏ
 2 lá nguyệt quế khô
 2 - 3 nhánh cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá
 400 g cà chua băm nhỏ đóng hộp
 800 g nước dùng rau củ
 1 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột tiêu đen, hoặc tùy khẩu vị
Thực hiện
1

Cho dầu ô liu, hành tây, cần tây và tỏi vào bình trộn, sau đó băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xào 5 phút/100°C/tốc độ 1.

2

Thêm đậu lăng, lá nguyệt quế, cỏ xạ hương, cà chua, nước dùng, muối và bột tiêu đen, nấu 30 phút/100°C/(/tốc độ x. Loại bỏ lá nguyệt quế trước khi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Thưởng thức súp cùng bánh mì nướng giòn.

SÚP CÀ CHUA, ĐẬU LĂNG VÀ CỎ XẠ HƯƠNG

Trả lời