Nguyên liệu
30 g dầu ô liu
160 g hành tây, cắt làm tư
100 g cọng cần tây Mỹ, cắt nhỏ (3 cm)
2 nhánh tỏi
200 g đậu lăng đỏ
2 lá nguyệt quế khô
2 - 3 nhánh cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá
400 g cà chua băm nhỏ đóng hộp
800 g nước dùng rau củ
1 ½ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột tiêu đen, hoặc tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 116 kcal
- Độ đạm
- 4.2 g
- Carbs
- 11.3 g
- Độ béo
- 6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
30 g dầu ô liu
160 g hành tây, cắt làm tư
100 g cọng cần tây Mỹ, cắt nhỏ (3 cm)
2 nhánh tỏi
200 g đậu lăng đỏ
2 lá nguyệt quế khô
2 - 3 nhánh cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá
400 g cà chua băm nhỏ đóng hộp
800 g nước dùng rau củ
1 ½ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột tiêu đen, hoặc tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Cho dầu ô liu, hành tây, cần tây và tỏi vào bình trộn, sau đó băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xào 5 phút/100°C/tốc độ 1.
2
Thêm đậu lăng, lá nguyệt quế, cỏ xạ hương, cà chua, nước dùng, muối và bột tiêu đen, nấu 30 phút/100°C/(/tốc độ x. Loại bỏ lá nguyệt quế trước khi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Thưởng thức súp cùng bánh mì nướng giòn.