Print Options:

SÚP BÔNG CẢI CAY

dPhục vụ2 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng25 phút

SÚP BÔNG CẢI CAY

Nguyên liệu

Bột cà ri
 1 thìa canh hạt tiêu đen
 2 ½ thìa canh hạt mùi
 1 thìa canh hạt thì là
 2 thìa cà phê bột nghệ
 1 thìa cà phê bột gừng
 5 quả ớt khô
 1 thìa canh muối biển khô
 2 thìa cà phê tỏi nghiền
 4 quả bạch đậu khấu (xem Mẹo nhỏ)
Phần súp
 160 g bông cải trắng, cắt miếng nhỏ
 1 – 2 thìa cà phê bột cà ri, lấy dư để trang trí
 40 g hạt điều thô
 2 thìa cà phê bột súp rau
 400 g nước
 Lá mùi ta tươi, để trang trí (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
109 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
25 g
Độ béo
0 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 2


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 109
% Mỗi ngày *
Độ béo 0g
Carbs 25g9%
Độ đạm 3g6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.