SÚP BÔNG CẢI CAY

Nguyên liệu

Bột cà ri
 1 thìa canh hạt tiêu đen
 2 ½ thìa canh hạt mùi
 1 thìa canh hạt thì là
 2 thìa cà phê bột nghệ
 1 thìa cà phê bột gừng
 5 quả ớt khô
 1 thìa canh muối biển khô
 2 thìa cà phê tỏi nghiền
 4 quả bạch đậu khấu (xem Mẹo nhỏ)
Phần súp
 160 g bông cải trắng, cắt miếng nhỏ
 1 – 2 thìa cà phê bột cà ri, lấy dư để trang trí
 40 g hạt điều thô
 2 thìa cà phê bột súp rau
 400 g nước
 Lá mùi ta tươi, để trang trí (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
109 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
25 g
Độ béo
0 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!