SÚP BÍ ĐỎ
Nguyên liệu
10
g
dầu ăn
1 - 2 g gừng tươi (1 nhánh nhỏ), điều chỉnh tùy khẩu vị và tùy độ cay của gừng
400
g
bí đỏ, cắt miếng
100
g
khoai tây, cắt miếng
50
g
hạt điều thô
½
thìa cà phê muối, thêm phần dư để nêm nếm
500
g
nước
2
nhúm bột tiêu trắng
Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
141 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
12 g
Độ béo
9 g
Đăng kí
ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục
#Sách Nấu Ăn Cơ Bản TM5
,
Picnic
,
Súp
Collection
Sách Nấu Ăn Cơ Bản