Print Options:

SÚP BÍ ĐỎ, TÔM HẤP

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng35 phút

SÚP BÍ ĐỎ, TÔM HẤP

Nguyên liệu

 10 g dầu ăn
 1 - 2 g gừng tươi (1 nhánh nhỏ), điều chỉnh tùy khẩu vị và tùy độ cay của gừng
 400 g bí đỏ, cắt miếng
 100 g khoai tây, cắt miếng
 50 g hạt điều thô
 ½ thìa cà phê muối, lấy dư để rắc
 2 nhúm bột tiêu trắng, lấy dư để rắc
 500 g nước
 2 nhánh sả tươi, đập dập, cắt khúc
 4 con tôm sú hoặc tôm càng xanh, cỡ lớn
 Bơ nhạt, để áp chảo
 Kem tươi (whipping cream), để trang trí, không bắt buộc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
141 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
12 g
Độ béo
9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 141
% Mỗi ngày *
Độ béo 9g14%
Carbs 12g4%
Độ đạm 4g8%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.