SÚP BÍ ĐỎ, TÔM HẤP

Nguyên liệu

 10 g dầu ăn
 1 - 2 g gừng tươi (1 nhánh nhỏ), điều chỉnh tùy khẩu vị và tùy độ cay của gừng
 400 g bí đỏ, cắt miếng
 100 g khoai tây, cắt miếng
 50 g hạt điều thô
 ½ thìa cà phê muối, lấy dư để rắc
 2 nhúm bột tiêu trắng, lấy dư để rắc
 500 g nước
 2 nhánh sả tươi, đập dập, cắt khúc
 4 con tôm sú hoặc tôm càng xanh, cỡ lớn
 Bơ nhạt, để áp chảo
 Kem tươi (whipping cream), để trang trí, không bắt buộc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
141 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
12 g
Độ béo
9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục