SÚP BÍ ĐỎ, RAU CỦ HẤP, LƯỜN GÀ NHỒI PHÔ MAI SỐT BƠ CHANH

Nguyên liệu

Gà hấp
 10 g hành khô
 3 nhánh tỏi
 1 miếng gừng
 15 g nước
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 nhúm bột gà
 200 g lườn gà
 40 g phô mai Mozazella nạo sợi
 20 g nho khô, ngâm với rượu rum
 2 lá chanh, thái lát
Súp bí đỏ, rau củ hấp
 100 g cà rốt
 200 g bí ngòi
 10 g dầu ăn
 5 g gừng tươi
 400 g bí đỏ, cắt miếng nhỏ 1×1 cm
 100 g khoai tây
 30 g hạt điều
 1 nhúm muối
 2 nhúm bột tiêu
 500 g nước
Sốt bơ chanh
 30 g nước dùng gà
 10 g giấm trắng
 10 g hành khô
 1 lá nguyệt quế
 50 g
 10 g rượu vang trắng
 20 g kem tươi
 ½ quả chanh
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 nhúm đường
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
681 kcal
Độ đạm
31.8 g
Carbs
53.1 g
Độ béo
40.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục