Print Options:

SÚP BÍ ĐỎ, GÀ HẤP RAU CỦ

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

SÚP BÍ ĐỎ, GÀ HẤP RAU CỦ

Nguyên liệu

 200 g thịt lườn gà, thái miếng dày 2 cm x dài 10 cm
 ¼ thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu
Rau củ hấp
 70 g súp lơ xanh, thái miếng 2 cm x 7 cm
 100 g bầu, bỏ ruột, thái khúc 1.5 cm x 7 cm
 70 g cà rốt, thái miếng 1 cm x 7 cm
Súp
 10 g dầu ăn
 5 g gừng tươi (tuỳ khẩu vị)
 400 g bí đỏ, cắt miếng nhỏ 1 cm x 1 cm
 100 g khoai tây, cắt miếng nhỏ
 30 g hạt điều
 ½ thìa cà phê muối
 2 nhúm bột tiêu trắng
 500 g nước
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
523 kcal
Độ đạm
36 g
Carbs
20 g
Độ béo
37 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 523
% Mỗi ngày *
Độ béo 37g57%
Carbs 20g7%
Độ đạm 36g72%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.