SÚP BÍ ĐỎ, GÀ HẤP RAU CỦ

Nguyên liệu

 200 g thịt lườn gà, thái miếng dày 2 cm x dài 10 cm
 ¼ thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu
Rau củ hấp
 70 g súp lơ xanh, thái miếng 2 cm x 7 cm
 100 g bầu, bỏ ruột, thái khúc 1.5 cm x 7 cm
 70 g cà rốt, thái miếng 1 cm x 7 cm
Súp
 10 g dầu ăn
 5 g gừng tươi (tuỳ khẩu vị)
 400 g bí đỏ, cắt miếng nhỏ 1 cm x 1 cm
 100 g khoai tây, cắt miếng nhỏ
 30 g hạt điều
 ½ thìa cà phê muối
 2 nhúm bột tiêu trắng
 500 g nước
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
523 kcal
Độ đạm
36 g
Carbs
20 g
Độ béo
37 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục