Nguyên liệu
Gà
200 g thịt lườn gà, thái miếng dày 2 cm x dài 10 cm
¼ thìa cà phê muối
1 nhúm bột tiêu
Rau củ hấp
70 g súp lơ xanh, thái miếng 2 cm x 7 cm
100 g bầu, bỏ ruột, thái khúc 1.5 cm x 7 cm
70 g cà rốt, thái miếng 1 cm x 7 cm
Súp
10 g dầu ăn
5 g gừng tươi (tuỳ khẩu vị)
400 g bí đỏ, cắt miếng nhỏ 1 cm x 1 cm
100 g khoai tây, cắt miếng nhỏ
30 g hạt điều
½ thìa cà phê muối
2 nhúm bột tiêu trắng
500 g nước
Dụng cụ cần thiết
Màng bọc thực phẩm