Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 523 kcal
- Độ đạm
- 36 g
- Carbs
- 20 g
- Độ béo
- 37 g
Xếp gà ướp với muối và tiêu vào khay Varoma. Bọc màng thực phẩm, cho vào ngăn mát tủ lạnh 15 phút. Xếp súp lơ xanh vào giữa đĩa Varoma, xếp bầu và cà rốt xung quanh.
Cho dầu ăn và gừng tươi vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5, rồi phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm bí đỏ, khoai tây, hạt điều, muối, bột tiêu trắng, nước vào bình trộn. Lấy khay Varoma ra và bóc bỏ màng bọc. Đặt bộ Varoma vào vị trí. Nấu 15 phút/Varoma/tốc độ 1.
Xếp cà rốt, rau hấp và thịt gà ra đĩa ăn. Xay nhuyễn hỗn hợp trong bình trộn 1 phút/tốc độ 5-10, Tăng dần tốc độ. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn và đổ súp ra các bát nhỏ. Thưởng thức súp nóng cùng với gà và rau củ hấp.
Nếu bạn muốn món gà có màu vàng đẹp và mùi thơm hơn: Làm nóng già chảo, cho 10 g dầu ô liu hoặc bơ vào. Nhanh tay cho từng miếng thịt gà vào áp chảo 5 giây mỗi mặt, rồi bày ra đĩa cùng với rau củ. Thưởng thức ngay khi nóng.
Bạn nên chọn bí già để súp thơm và ngọt hơn.
Nếu bạn muốn món súp loãng hơn, có thể thêm 150 g nước và xay tiếp 20 giây/tốc độ 7.