SÚP BÍ ĐỎ CÀ RỐT HẠT THÌ LÀ, GNOCCHHI GÀ SỐT KEM NẤM, TÁO VÀ BÁNH VỤN

Nguyên liệu

Táo
 4 quả táo, cắt mỗi quả thành 8 miếng
 50 g đường cát
 4 thanh kẹo caramel, loại Carambar, để đông lạnh
Bánh vụn
 80 g bột mì
 40 g đường nâu
 60 g bơ bán mặn (semi-salted butter)
Gnocchi gà sốt kem nấm
 300 g gnocchi
 400 g ức gà, bỏ da và cắt đôi theo chiều dài
 300 g nấm mỡ tươi, cắt lát
 2 nhúm muối, điều chỉnh theo khẩu vị
 2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh theo khẩu vị
 70 g kem tươi 35% chất béo
 15 g mù tạt vàng
Súp bí đỏ cà rốt
 300 g bí đỏ, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 300 g cà rốt, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 800 g nước
 1 thìa cà phê bột thì là
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
387 kcal
Độ đạm
32.3 g
Carbs
76.3 g
Độ béo
31 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!