Nguyên liệu
10 g hành khô (1 củ)
10 g tỏi
15 g dầu ăn
500 g sườn heo, rửa sạch, để ráo nước, chặt miếng 4 cm
30 g đường trắng (hoặc mật ong)
30 g rượu trắng
50 g giấm trắng
15 g nước tương Kikkoman
10 g nước mắm
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 290 kcal
- Độ đạm
- 23 g
- Carbs
- 10 g
- Độ béo
- 18 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Thực đơn 7 ngày cùng Thermomix, Thịt Lợn
Nguyên liệu
10 g hành khô (1 củ)
10 g tỏi
15 g dầu ăn
500 g sườn heo, rửa sạch, để ráo nước, chặt miếng 4 cm
30 g đường trắng (hoặc mật ong)
30 g rượu trắng
50 g giấm trắng
15 g nước tương Kikkoman
10 g nước mắm
Thực hiện
1
Cho hành khô và tỏi vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
2
Thêm dầu ăn vào bình trộn, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Thêm sườn heo, đường, rượu trắng, giấm, nước tương, nước mắm, nước lọc vào và nấu 25-30 phút/Varoma/(/tốc độ x. Hết giờ, trộn đều sườn trong bình 10 giây/(/tốc độ 2. Cho ra đĩa và thưởng thức nóng với cơm.
Mẹo nhỏ
1
Điều chỉnh độ ngọt tùy khẩu vị bằng cách tăng hoặc giảm lượng đường trong công thức.