Print Options:

SƯỜN HEO SỐT BBQ PAPRIKA HUN KHÓI NẤU CHẬM

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu3 giờbTổng cộng3 giờ 15 phút

SƯỜN HEO SỐT BBQ PAPRIKA HUN KHÓI NẤU CHẬM

Nguyên liệu

 3 nhánh tỏi
 3 cm gừng tươi
 250 g cà chua purée
 400 g nước
 90 g giấm rượu vang trắng
 70 g đường thô
 70 g mù tạt kiểu Anh
 30 g sốt Worcestershire
 1 - 1 ½ thìa cà phê bột ớt
 2 thìa canh ớt bột paprika hun khói
 ¼ thìa cà phê tiêu bột tiêu
 1 thìa cà phê muối
 1000 - 1200 g sườn heo (cắt thành các miếng, mỗi miếng 2 miếng sườn)
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn hoặc bát giữ nhiệt, đĩa che dao, kẹp gắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
984 kcal
Độ đạm
57 g
Carbs
25 g
Độ béo
74 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 984
% Mỗi ngày *
Độ béo 74g114%
Carbs 25g9%
Độ đạm 57g114%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.