SƯỜN HEO SỐT BBQ PAPRIKA HUN KHÓI NẤU CHẬM

Nguyên liệu

 3 nhánh tỏi
 3 cm gừng tươi
 250 g cà chua purée
 400 g nước
 90 g giấm rượu vang trắng
 70 g đường thô
 70 g mù tạt kiểu Anh
 30 g sốt Worcestershire
 1 - 1 ½ thìa cà phê bột ớt
 2 thìa canh ớt bột paprika hun khói
 ¼ thìa cà phê tiêu bột tiêu
 1 thìa cà phê muối
 1000 - 1200 g sườn heo (cắt thành các miếng, mỗi miếng 2 miếng sườn)
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn hoặc bát giữ nhiệt, đĩa che dao, kẹp gắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
984 kcal
Độ đạm
57 g
Carbs
25 g
Độ béo
74 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!